ถึงสถานที่ อาทิ เช่น บริษัท ห้างร้าน ตามบ้านพักอาศัย ร้านอินเตอร์เน็ต หน่วยงานราชการ บ้านคอนโดมิเนียม ร้านค้า โรงแรม สำนักงาน หรือ โรงงานอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่ บางใหญ่ บางบัวทอง บางแม่นาง บางคูรัด ไทรน้อย ทั่วจังหวัด นนทบุรี กรุงเทพ และ ปริมณฑล  ในราคาที่คุณเอื้อมถึง ทางเรายินดีให้ คำแนะนำ คำปรึกษา สำหรับการเลือกสินค้าและบริการ ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ในราคาที่ประหยัด ทางเรามีทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในการให้บริการเป็นอย่างดี ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

  • มีประสิทธิภาพ  เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบาย รวดเร็ว และ ได้รับความพึ่งพอใจสูงสุด กับการบริการของเรา  รวมทั้งให้คำปรึกษาและแก้ข้อสงสัยต่างๆ ให้กับลูกค้า
  • คุ้มค่า  ด้วยราคาที่ย่อมเยาว์ แต่คุ้มค่ากับการให้บริการและดูแลเอาใจใส่ ในการซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกิดปัญหา ให้ใช้ได้เหมือนสภาพเดิมโดยเร็ว
  • มีบริการหลังการขาย   รับประกันความพึงพอใจ ซ่อมไม่ได้ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก  ไม่คิดค่าใช้จ่าย

              ด้วยแนวคิดของเรา ที่จะพัฒนาการให้บริการต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง  เราเชื่อแน่ว่าจะสามารถให้บริการท่านอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ทุกท่านที่ได้เข้ามาใช้งาน http://www.มิสเตอร์คอม.com/ นี้จะคุ้มค่าและได้รับความรู้และข่าวสารต่างๆ   ของทางเรา

ขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจในบริการของเรา

Logo New 2020

Chaiwat
CEO / Founder

Mr.iot

Logo New 2020

Chaiwat
Marketing Director

Mr.iot

Logo New 2020

Chaiwat
Public Relations

Mr.iot

Logo New 2020

Chaiwat
Customer Support

Mr.iot