ด้วย ACUSENSE TECHNOLOGY มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอันทรงพลัง

Accurate Alarm for Human and Vehicle

          คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การเตือนภัยที่มนุษย์และยานพาหนะทริกเกอร์ในขณะที่การเตือนที่ผิดพลาดที่เกิดจากสัตว์ขนาดเล็กหรือวัตถุอื่น ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องจะลดลงอย่างมากมาย ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับฟังก์ชั่นอัจฉริยะนี้ด้วย VCA หรือตรวจจับการเคลื่อนไหว

Visual and Auditory Warning*

             วิธีการตอบสนองและการยับยั้งในสถานที่โดยใช้คำเตือนการได้ยินและปรับแต่งได้เพื่อเพิ่ม    การป้องกันอีกชั้น มีฟังก์ชั่นระบบเสียงสองทาง

* เพื่อให้ได้ประโยชน์จากสัญญาณเตือนภาพและเสียง DVR ของพร้อมเทคโนโลยี AcuSense ต้องการกล้อง TurboX หรือ PIR

Search Targets Quickly by Type

            ค้นหาเป้าหมายอย่างรวดเร็วตามประเภท วิดีโอคลิปถูกจัดเรียงตามหมวดหมู่ของมนุษย์และยานพาหนะและการจัดหมวดหมู่วัตถุช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการค้นหาอย่างมากมาย

Hikvision AcuSense Technology

คืออะไร

จุดเด่นของ Hikvision AcuSense

           การผสานเทคโนโลยี Hikvision AcuSense เข้ากับกล้องวงจรปิด EasyIP 4.0 และอุปกรณ์ NVR จะทำให้สามารถคัดกรองการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดด้วยความแม่นยำเกิน 90% และตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัยที่เกิดขึ้นจริงได้เร็วขึ้น Hikvision AcuSense จะตรวจจับความเคลื่อนไหวของคนหรือยานพาหนะ พร้อมกรองการแจ้งเตือนที่ผิดพลาดซึ่งเกิดจากการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ เช่น ฝนตกหรือใบไม้ไหว ทั้งยังสามารถยับยั้งผู้บุกรุกได้ก่อนที่จะเกิดเหตุ ด้วยไฟสัญญาณและเสียงสัญญาณเตือนอัตโนมัติ

            นอกจากนี้ยังมีการผนวกเทคโนโลยีให้แสงสว่างในที่มืด “Powered by DarkFighter” จึงให้ภาพคมชัดแม้ในเวลากลางคืน และเมื่อรวมเข้ากับความสามารถในการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูง ก็จะช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีวิดีโอคุณภาพเยี่ยมเป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดการละเมิดความปลอดภัยด้วย

           ขณะเดียวกัน EasyIP 4.0 NVR ซึ่งเป็นส่วนขยายของ Hikvision AcuSense ยังมีฟีเจอร์ “การค้นหาเป้าหมายอย่างรวดเร็ว” ช่วยให้ทีมรักษาความปลอดภัยสามารถค้นหาวิดีโอได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดเหตุ จึงช่วยประหยัดเวลาได้หลายชั่วโมงเพราะไม่ต้องค้นหาวิดีโอด้วยตัวเอง

Section with Image right

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod .

Our blog

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.